Chính sách vận chuyển

1. Thời gian giao hàng

Công ty rèm cửa TMT nhận giao hàng và ship COD trên toàn quốc. Đối với khách hàng đặt mua online, trong vòng 12 giờ chúng tôi sẽ liên hệ lại để xác nhận đơn hàng và kiểm tra thêm về thông tin giao nhận hàng hóa cũng như các điều khoản liên quan khác, sau đó thông báo thời gian giao hàng. Đối với khách hàng mua hàng trực tiếp tại showroom, TMT sẽ thông báo đến bạn thời gian nhận hàng cụ thể ngay sau khi chốt đơn.
 
Thời gian giao hàng sẽ được tính kể từ khi đơn hàng của bạn được nhân viên bên chúng tôi gọi lại xác nhận thông tin, cụ thể theo khu vực như sau:
  • Khu vực nội thành (TP.HCM), chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng trong 3-5 ngày.
  • Khu vực ngoại thành lân cận, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng trong vòng 5-7 ngày.
  • Ở khu vực tỉnh thành, chúng tôi sẽ hỗ trợ giao hàng trong vòng 7 – 10 ngày.
Lưu ý: những đơn hàng giao dịch sau 18h hàng ngày, trong trường hợp không thể giao hàng hoặc hỗ trợ kịp thời, chúng tôi sẽ liên hệ để báo trước cho quý khách chủ động.
 
Tuy nhiên, cũng có một số tình huống không thể kiểm soát dẫn đến việc giao hàng kéo dài hơn dự kiến, như:
  • Không thể liên hệ với khách hàng qua số điện thoại được cung cấp, khiến việc giao hàng không thể thực hiện.
  • Địa chỉ giao hàng được cung cấp không chính xác hoặc khó tìm.
  • Số lượng đơn hàng đột ngột tăng cao, dẫn đến sự chậm trễ trong xử lý đơn hàng.
  • Hàng hóa bị chậm trong quá trình vận chuyển qua đường hàng không.
Đối với những tình huống không thể kiểm soát như trên, TMT sẽ thông báo trước để xác nhận thay đổi về thời gian giao hàng cũng như thông tin khác để quý khách nắm bắt tình hình đơn hàng.
 

2. Chi phí vận chuyển hàng hóa

TMT sẽ giao hàng miễn phí đối với các đơn hàng giao nhận tại khu vực TP. Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận trong bán kính 30km.
 
Đối với các đơn hàng ngoại thành vượt quá 30km, chúng tôi sẽ tính phí vận chuyển từ 20.000 VNĐ đến 200.000 VNĐ, tùy thuộc vào khối lượng hàng hóa và khoảng cách địa điểm nhận hàng.
 
Đối với các đơn hàng tại các tỉnh, TMT sẽ giao hàng thông qua đơn vị vận chuyển thứ ba, vì vậy quý khách vui lòng thanh toán chi phí vận chuyển theo mức phí mà đơn vị vận chuyển thông báo.

3. Chính sách hỗ trợ lắp đặt

Chúng tôi cam kết hỗ trợ lắp đặt miễn phí đối với các đơn hàng trong nội thành TP.HCM và các tỉnh lân cận.
 
Đối với các khách hàng không mua hàng tại TMT nhưng có nhu cầu lắp đặt, di dời, nâng cấp dàn âm thanh, chúng tôi sẽ thông báo mức phí dựa theo mức độ phức tạp trong quá trình lắp đặt và độ xa gần của địa điểm lắp đặt.
 
TMT cam kết giao hàng mới và chính hãng 100%, đồng thời chúng tôi cam kết giao hàng nhanh chóng và an toàn nhất đến quý khách hàng. Trong quá trình vận chuyển, nếu hàng hóa bị hư hỏng hoặc quý khách phát hiện bất kỳ lỗi, thiếu sót hoặc giao nhầm sau khi nhận hàng, vui lòng thông báo cho chúng tôi để đổi trả sản phẩm theo chính sách đổi trả trong vòng 24 giờ kể từ khi nhận hàng.
 
Quý khách vui lòng giữ lại hóa đơn bán hàng, biên lai vận chuyển hoặc phiếu giao nhận,…để thuận tiện cho việc đối chiếu sau này. Mọi thắc mắc quý khách có thể liên hệ đến hotline: 0909 06 09 57 để được giải đáp nhanh chóng.
 
Công ty rèm cửa TMT chân thành cảm ơn quý khách hàng !