VỀ CHÚNG TÔI

Chúng tôi là đội ngũ nhân viên TMT – chuyên tư và thiết kế và lắp đặt rèm cửa cao cấp tại thành phố Hồ Chí Minh. Khởi đầu từ xưởng may nhỏ những năm đầu 2018, chúng tôi luôn giữ vững niềm tin mang đến dòng sản phẩm rèm cửa chất lượng với giá cả tốt nhất cho khách hàng.

Với kinh nghiệm lâu năm trong nghề cùng với tư duy tích cực luôn cập nhật các xu hướng rèm cửa mới nhất phù hợp với mọi phong cách thiết kế nhà ở hiện nay. Đặc biệt đội ngũ thi công thiết kế lành nghề sẵn sàng ứng biến phù hợp với mọi không gian.

CAM KẾT CHẤT LƯỢNG SẢN PHẨM

 Đội ngũ tư vấn rèm cửa là những nhân viên có kinh nghiệm lâu năm, tư vấn chính xác nhu cầu thực tế của khách hàng. Chúng tôi cam kết báo đúng giá và chất lượng đã ký thỏa thuận ban đầu.

Mỗi một dòng sản phẩm chúng tôi mang đến cho bạn đều được làm từ những sợi vải chất lượng, đường may tỉ mỉ không những tạo độ che chắn tốt cho ngôi nhà mà còn đem đến tính thẩm mỹ cao góp phần làm đẹp không gian sống.

ĐỘI NGŨ NHÂN VIÊN CHUYÊN NGHIỆP

Chúng tôi với đội ngũ thi công và thiết kế có kinh nghiệm lâu năm trong lắp ráp rèm cửa, đảm bảo thi công nhanh chóng, gọn gàng và thẩm mỹ. 

Đặc biệt, chúng tôi luôn nỗ lực hỗ trợ khách hàng mọi thắc mắc liên quan đến rèm cửa cũng như đảm bảo cho khách hàng trong suốt thời gian bảo hành và sau bảo hành. 

MỤC TIÊU